Lấp lánh sắc màu dạ tiệc Lady Charming Night

Cập nhật : 18/04/2018
Lượt xem: 416

(TTTĐ)- Vừa qua, chương trình dạ tiệc Lady Charming Night với chủ đề “Shining Bright like a Diamond” đã diễn ra tại Hà Nội.

Đây là chương trình do Công ty Cổ phần Đầu tư và Quảng cáo Toàn cầu (GAIC) tổ chức thành công nhân kỷ niệm 6 năm thành lập, đồng thời cũng là hoạt động trong tháng 4 hàng năm dịp sinh nhật công ty và những người bạn, đối tác cùng cùng sinh nhật vào tháng 4.


Các khách VIP thân thiết đến chúc mừng kỷ niệm 6 năm công ty GAIC


GAIC là một đơn vị tổ chức sự kiện được biết đến với các sự kiện lễ hội, hội nghị quốc tế, truyền hình, tư vấn truyền thông, quảng cáo và các hoạt động sự kiện kết nối tạo sân chơi cho các doanh nghiệp và cộng đồng.

Buổi lễ kỉ niệm được tổ chức sang trọng và ấm cúng tại Sapphire Center trong niềm vui hân hoan với sự góp mặt của đông đảo bạn bè, đối tác, nghệ sĩ, ca sĩ và các doanh nhân thành đạt thân thiết nhiều năm qua của GAIC.


GAIC và những người bạn, đối tác cùng sinh nhật tháng 4 nâng ly chúc mừng sinh nhật

Trong buổi lễ, thay mặt cho GAIC, bà Đặng Hoàng Liên – Chủ tịch HĐQTGAIC phát biểu cảm ơn những vị khách quý đã tới chung vui trong buổi lễ trọng đại này và đón nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật tròn 6 năm tuổi của GAIC.

Chia sẻ trong sự xúc động, bà Hoàng Liên: “Chúng tôi bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm, sự ủng hộ của toàn thể quan khách, đối tác, doanh nghiệp lớn, sự phát triển bền vững thông qua các mối quan hệ mất thiết của đối tác, khách hàng dành cho GAIC“.

"Chúc mừng sinh nhật- GAIC- phát triển- thành công” không có quá nhiều lời nói, nhưng những cái bắt tay chúc mừng của các vị khách mời, những ánh mắt, nụ cười ánh lên niềm tự hào của toàn thể đại gia đình GAIC. Đó là minh chứng cho sự thành công và khẳng định vị trí cũng như sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, bạn bè dành cho GAIC.


Các thương hiệu và đơn vị đồng hành góp phần vào thành công chương trình Lady Charming Night


Đồng hành cùng Lady Charming Night Party là các thương hiệu lớn với những màn trình diễn ấn tượng, sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng, công ty, doanh nhân thành đạt, người đẹp và các chuyên gia tư vấn nhằm tạo ra sân chơi mà ở đó các khách mời và các đơn vị tham gia tổ chức đều là nhân vật chính của chương trình.

Đặc sắc, ấn tượng, quy mô, đẳng cấp là những gì mà màn trình diễn đến từ thương hiệu kim cương Diamond Empire, Bộ sưu tập Dạ hội NTK Tuyết Lê, BST áo dài Hương Queen- nữ hoàng hoa hồng- NTK Bùi Thanh Hương, đầm dạ tiệc Hương Queen, BST túi MoolezAustralia- bà Thái Hương Lan... mang đến.


Trao biểu tượng Sen vàng

Tại buổi lễ, bà Phạm Ngọc Phượng- Chủ tịch Hội Nữ Doanh Nhân Sen Vàng Bwon cùng bà Đặng Hoàng Liên - Chủ tịch GAIC đã có một hành động ý nghĩa trao tặng Biểu tượng Sen Vàng -24k cho đại diện Liên Hiệp Hội nữ doanh nghiệp Việt Nam - Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhằm gây quỹ cho chương trình “Dấu ấn tình người”, hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương" do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát động.
 
Buổi Lễ kỷ niệm khép lại trong không khí trang trọng, ấm áp và kết nối hợp tác của khách mời và GAIC cùng các thương hiệu tham gia đồng hành chương trình Lady Charming Night.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: