Một bài đăng của Cristiano Ronaldo trên Instagram trị giá bao nhiêu tiền?

Cập nhật : 18/04/2019
Lượt xem: 453

Người đã có màn nước rút ngoạn mục và chiếm lấy danh hiệu này, không phải ai quá xa lạ, chính là ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, người đang khoác áo câu lạc bộ Juventus của Ý

Cụ thể, tính tới sáng ngày 30/10 theo giờ Việt Nam, cả hai người đều đạt mức 144 triệu follower, nhưng Ronaldo đã có sự nhỉnh hơn khoảng vài nghìn người. Thông thường, bạn sẽ không thể thấy được con số chính xác từng đơn vị nếu xem trên giao diện Instagram, vì họ chỉ hiển thị con số chẵn tính tới hàng triệu. Vì thế, chỉ có những trang web thu thập dữ liệu phân tích chính xác - phổ biến như LiveCount - mới cho ra kết quả đúng nhất.

Là "ông vua" mới của Instagram, Ronaldo sẽ kiếm được bao nhiêu tiền chỉ với một bài đăng quảng cáo?

Cách đây ít lâu, trang Hopper HQ đã cho biết CR7 kiếm được con số cực khủng từ Instagram, khi mà anh vẫn còn đang ở vị trí thứ 2, đứng sau Selena Gomez: 750.000 USD/bài, còn nhiều hơn lương 1 tuần của anh ở đội bóng mới Juventus (khoảng 700.000 USD). Do vậy, chỉ cần bỏ chút thời gian đăng vài bài quảng cáo cho công ty nào đó trên Instagram của mình, CR7 đã nghiễm nhiên có thêm một tháng lương "ngon lành" mà chẳng phải chạy hùng hục trên sân cỏ làm gì cho mệt. Hiện anh vẫn là người có thu nhập từ mạng xã hội cao nhất trong làng thể thao.

Tuy nhiên, thời điểm thống kê đó là 3 tháng trước, khi mà CR7 còn đang ở mức 133 triệu follower. Với thành tích hơn 144 triệu lượt follow hiện tại, chúng ta có thể dựa vào một công cụ tính toán trung bình của Inkifi - công ty từng đầu tư vào sản phẩm in ấn từ Instagram, chuyên phân tích chỉ số ảnh hưởng của các trang mạng xã hội. Chỉ cần nhập tên người dùng Instagram vào, họ sẽ tự động tìm kiếm và cho ra kết quả ước tính gần nhất:

621.300 bảng Anh, tương đương 813.900 USD (khoảng 19 tỷ đồng) cho một bài đăng! Năm nay 33 tuổi, CR7 hoàn toàn có thể thi đấu đỉnh cao trong vòng ít nhất vài năm nữa. Và khi cái tên Cristiano Ronaldo không hề có dấu hiệu ngừng "hot", con số này hoàn toàn có thể tăng cao hơn nữa.

(Theo Brandsvietnam.com )


Người đã có màn nước rút ngoạn mục và chiếm lấy danh hiệu này, không phải ai quá xa lạ, chính là ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, người đang khoác áo câu lạc bộ Juventus của Ý.
Người đã có màn nước rút ngoạn mục và chiếm lấy danh hiệu này, không phải ai quá xa lạ, chính là ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, người đang khoác áo câu lạc bộ Juventus của Ý.