Lắp đặt biển quảng cáo tại nhiều vị trí đẹp

Cập nhật : 03/01/2017
Lượt xem: 562
Hiện nay các loại biển bảng, pano, apphich tấm lớn ngoài trời đang rất thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp, đây là một lợi thế quảng cáo cho các đơn vị đặt quảng cáo tấm lớn ngoài trời.
Vì vậy các doanh nghiệp đã không ngần ngại trong việc làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời để quảng bá thương hiệu của mình.

 Công ty chúng tôi bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo chuyên nhận làm biển bảng – pano tấm lớn ngoài trời cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại các bến xe lớn ở Hà Nội
Các loại biển bảng tấm lớn này được thiết kế bằng biển bạt Hiflex cao cấp, không bị phai màu khi ở ngoài trời, giá thành của biển lại vừa phải với chi phí của doanh nghiệp.
 
Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời  được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn , quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo.
 
Sau khi nắm được thông tin chi tiết từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, nắm bắt vị trí đặt biển, pano để từ đó thiết kế market chuẩn và tiến hành lắp đặt biển một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất.