Cung cấp sân khấu, khung giàn sân khấu

Cập nhật : 03/01/2017
Lượt xem: 733
GAIC cung cấp sân khấu: khung kẽm, mặt gỗ MDF cao các loại như 10cm, 20cm ,30cm, 60 cm và 1m và rộng + dài theo kích thước cụ thể. Khung giàn sân khấu phục vụ treo backdrop + treo đèn sân khấu với khẩu 2m, 3m x 30cm, và độ dài + độ cao bất kỳ.
  
Chúng tôi chuyên thiết kế, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu. Cho thuê sân khấu khổ lớn - nhỏ, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, tổ chức cho các sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân, sân khấu các chương trình nhạc hội – biểu diễn nghệ thuật … Với những nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể thi công trên nhiều địa hình phức tạp với mọi kích cỡ.

Là đơn vị cung cấp hàng đầu về thiết bị tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp.

ĐẶC BIỆT : Chúng tôi làm với giá cả hấp dẫn ,cạnh tranh trên thị trường .Đơn giản vì chúng tôi có sẳn thiết bị không phải đi đâu thuê lại nên có thể đáp ứng nhu cầu khi quý doanh nghiệp cần tới chúng tôi với giá tiền phù hợp để bạn tổ chức một chương trình.