Cung cấp nhà giàn,nhà bạt không gian, nhà dù

Cập nhật : 03/01/2017
Lượt xem: 748
GAIC cung cấp nhà giàn không gian, nhà dù sự kiện phục vụ cho các sự kiện quan trọng như: lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ hội, hội nghị, hội thảo, triển lãm, lễ giới thiệu sản phẩm mới…
Chúng tôi cung cấp nhà giàn không gian: Cao cột 4m, cao mái 3,8m. Chiều ngang : 10m, 12m, 15m, 18m. Khoang giàn 6m. Nhà dù sự kiện lớn nhất 36m và nhỏ nhất 14mvới các màuđỏ, xanh, trắng theo yêu cầu. Thảm xanh, đỏ, cột inox hàng rào.

Nhà giàn không gian, nhà dù sự kiện của chúng tôi có ưu điểm chắc chắn, cao, thoáng, đẹp, với đủ kích thước để dàn dựng với mọi không gian khách hàng yêu cầu.

Là đơn vị cung cấp hàng đầu về thiết bị tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp.

ĐẶC BIỆT : chúng tôi làm với giá cả hấp dẫn ,cạnh tranh trên thị trường .Đơn giản vì chúng tôi có sẵn thiết bị không phải đi đâu thuê lại nên có thể đáp ứng nhu cầu khi quý doanh nghiệp cần tới chúng tôi với giá tiền phù hợp để bạn tổ chức một chương trình.