Cho thuê âm thanh - Ánh sáng

Cập nhật : 03/01/2017
Lượt xem: 784

Tổ Chức Sự Kiện GAIC là nhà cung cấp các dịch vụ CHO THUÊ ÂM THANH, ÁNH SÁNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TP. HÀ NỘI. Các trung tâm hội nghị quốc tế, các chương trình ca múa nhạc được tổ chức tại các nhà hát, các trung tâm triển lãm quốc tế, các trường đại học, ngân hàng trên địa bàn Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương và toàn bộ các tỉnh phía bắc là khách hàng thân thiết của chúng tôi. 

Với hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp, với công suất cực đại. Vì vậy chúng tôi đang tổ chức những chương trình mang tầm cỡ quốc gia và rất nhiều chương trình sân khấu ca nhạc mỗi 
ngày…

Dịch vụ cho thuê ánh sáng:
- Ánh sáng chiếu sáng sự kiện ( chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng thông thường)
- Ánh sáng sân khấu văn nghệ cho sinh viên .
- Ánh sáng sân khấu văn nghệ công ty,tổ chức hội thảo hội nghị.
- Ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp .
- Ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp.
 
Dịch vụ cho thuê âm thanh:
- Âm Thanh hội nghị, hội chợ, triển lãm .
- Âm thanh sân khấu ca nhạc trong nhà, hội trường, công ty .
- Âm thanh sân khấu bán chuyên nghiệp ngoài trời.
- Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời .
- Âm thanh cao cấp Line Array  (Sử dụng tại các chương trình lớn tầm cỡ quốc gia, quốc tế, ca sỹ nổi tiếng, sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp). 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh với thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với phương châm mang đến các gói dịch vụ tốt nhất với thiết bị chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp thường xuyên cho nhiều đối tác lớn nhỏ trong cả nước .

ĐẶT BIỆT ; chúng tôi làm với giá cả hấp dẫn ,cạnh tranh trên thị trường .Đơn giản vì chúng tôi có sẳn thiết bị không phải đi đâu thuê lại nên có thể đáp ứng nhu cầu khi quý doanh nghiệp cần tới chúng tôi với giá tiền phù hợp để bạn tổ chức một chương trình.